PHƯƠNG PHÁP TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Sử dụng những mẫu kem trị nám trên thị phần hay tự làm kem trị thâm nám từ tự nhiên chính là bí quyết của số đông các chị em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp làm kem trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên.
Cách thức bào chế kem đặc trị nám an toàn bằng nghệ, mật ong, sữa chua không đường
http://grx-creations.over-blog.com/
Không những thế, bạn có thể dùng nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua không đường dùng làm kem trị nám da. Cách thức này được hầu hết chị em sử dụng và xác nhận hiệu nghiệm mặc dầu tương đối mất nhiều thời giờ.
Thực hiện:
Bước 1: Trộn 1/2 muỗng sữa chua không đường cùng hai muỗng mật ong và 2 muỗng sữa bột nghệ để có được hợp chất sền sệt.
B 2: Cho hợp chất vào chai bằng thủy tinh đậy kín trong vòng một tuần.

B 3: Sử dụng hợp chất để xoa lên vị trí làn da bị nám từ 10-20 phút rồi làm sạch lại làn da bằng nước ấm.
Bằng bí quyết làm kem trị nám này, mọi người vừa ko mất quá nhiều sức lực mà lại nhanh có được da trắng hồng rực rỡ, không còn bị nám da.
Kem trị nám da mặt tốt nhất bởi mật ong và bí đao
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Bí đao từ rất lâu được coi chính là bí quyết “gia truyền” điều trị nám da vô cùng hiệu nghiệm. Bạn có khả năng tích hợp với mật ong để bào chế dòng kem đặc trị nám da mặt chất lượng tốt tại nhà nhé.
Thực hiện:
Bước 1: Mọi người chuẩn bị sẵn sàng quả bí đao ko già quá, ko non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt và rửa thật sạch.
B2: Cho ngập nước vào nồi và nấu kỹ càng sau đấy vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào chỗ nước bí luộc tiếp tục đun.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B3: Sau ấy, bạn cho mật ong vô nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa tới lúc hỗn hợp đựac lại và mang sắc nâu vàng. Chờ hợp chất nguội bớt các bạn đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và để ở trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi đêm trước khi ngủ, mọi người dùng hỗn hợp xoa lên chỗ làn da bị nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ sử dụng các vết nám sẽ phai dần đi.
Các dòng kem đặc trị nám da tự làm bằng tự nhiên chỉ sở hữu công dụng trên bề mặt da chứ chẳng thể loại bỏ nám da tận gốc, nhất là với những vết nám lâu năm hay là do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ tái phát trở lại sau 1 thời gian không sử dụng nữa.
Đồng thời, việc dùng những nguyên liệu thô chưa qua xử lý vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối tai hại tới da như dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Do đó, muốn trị nám da hoàn toàn đảm bảo an toàn, các chị em cần thử trước có thích hợp với da hay không trước khi tự làm kem trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *